Máy thông tắc lò xo GQ-150

Với các đường ống có cấu trúc phức tạp, thì việc xảy ra tắc nghẽn đường ống luôn khiến bạn phải lo lắng? Việc sử dụng các phương pháp thông thường sẽ dẫn đến tốn chi phí mà còn mất thẩm mỹ của công trình? Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy thông tắc lò xo model GQ-150.

Máy thông tắc GQ-150
Hình ảnh máy thông tắc lò xo GQ-150

Máy thông tắc lò xo GQ-150 là sản phẩm chuyên dụng cho công việc thông tắc cống rãnh, ống nước trong nhà vệ sinh... Là sản phẩm được mọi người tin dùng nhờ chất lượng và sự tiện dụng.

Những ưu điểm của Máy thông tắc lò xo GQ-150:

- Máy được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, có thể di chyển đến những vị trí làm việc khác nhau một cách dễ dàng.
- Máy sử dụng động cơ 370W với tốc độ vòng quay là 400 vòng/phút, giúp máy có khả năng đánh bật được mọi loại cặn bã, rác thải gây tắc đường ống.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: máy thông cống A99, máy thông tắc mini... Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn dảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng truy cập maymoitruong.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0948 912 688 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét