Bộ sản phẩm cắt ghép cành đa năng

Bộ thiết bị cắt ghép cành cây 3A sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những công nhân vệ sinh môi trường và những trang trại, hộ gia đình trồng cây ăn quả, giúp người dùng cắt tỉa những cành cây sâu bệnh, hay ghép các loại cây giống... góp phần tạo nên một môi trường trong lành với hệ sinh thái bền vững. Sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cung cấp tại Việt Nam.

Bộ dụng cụ cắt ghép cành
Bộ sản phẩm cắt ghép cành cây 3A
Bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Dụng cụ cắt cành cầm tay, dụng cụ cắt cành trên cao, dụng cụ cắt ghép cành cây. Tất cả đều hoạt động dưa trên khí nén, giúp người dùng đạt chất lượng cao trong công việc.

Cả ba sản phẩm trong bộ dụng cụ cắt ghép cành 3A (Loại sử dụng khí nén) đều hoạt động dựa trên nguyên lý sau: Khi người dùng bóp cò, van khí trong dụng cụ sẽ được mở ra, khí nén với áp lực cao được dẫn vào dụng cụ làm lưỡi cắt đóng lại với một lực rất mạnh, giúp cắt đứt cành cây một cách dễ dàng. Khi nhả cò, lưỡi cắt sẽ trở về vị trí ban đầu.

Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A là sản phẩm phù hợp để cắt những cành cây có đường kính lớn nhất là 10mm. Giúp người dùng cắt bỏ những cành cây sâu bệnh hay tạo hình nghệ thuật cho những loại cây cành trong vườn nhà hay trên đường phố.

Dụng cụ cắt cành cầm tay

Dụng cụ cắt cành trên cao giúp người dùng cắt tỉa những cành cây trên cao mà người dùng không với tới. Sản phẩm phù hợp để cắt tỉa những cành cây sâu bệnh, hoặc cắt tỉa tạo hình nghệ thuật cho cây cành. 

Kéo cắt cành cây trên cao

Dụng cụ cắt ghép cành cây sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho những vườn ươm cây giống, với các vết khuyết đực biệt được tạo ra từ dụng cụ, sẽ giúp cho những cành cây dễ dàng dính sát với nhau, mang lại hiệu qủa cao cho công việc.

Dụng cụ cắt ghép cành cây

Cả ba sản phẩm đều dễ dàng sử dụng, an toàn cho người vận hành, Với tác dụng của khí nén, giúp cho công việc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dụng cụ hỗ trợ khác như: máy cưa cành cây cầm tay, và những sản phẩm máy môi trường thuận tiện khác.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét