Các cách thông tắc cống tại nhà đơn giản và hiệu quả

Các đường ống cống bị tắc nghẽn gây ra mùi khó chịu và kéo theo những vấn đề rắc rối là tình trạng của rất nhiều gia đình đang gặp phải. Khó chịu, lo lắng và bực bội luôn là cảm giác chung trong tình huống này. Việc xử lý các vấn đề tắc nghẽn ống cống một cách nhanh chóng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm sao để có thể thông tắc cống hiệu quả, có những cách thông tắc cống nào mà bạn có thể tự làm tại nhà? Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách thông tắc cống đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

Cách thông tắc cống thứ nhất: Dùng nước đun sôi

Nước đun sôi là một cách hiệu quả và dễ dàng để thông tắc cống nghẹt và đánh bật các loại cặn bã, hay rác thải bám trong đường ống thoát nước. Tất cả những gì bạn cần phải làm là đổ ấm nước sôi vào bồn cầu để xử lý các chất cặn bã bám lại bên trong. Một lưu ý khi sử dụng phương pháp này là đường ống nước cần có chất lượng tốt.

Cách thứ 2: Sử dụng các sản phẩm máy thông tắc cống 3A

Như ta đã biết, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thông tắc đường ống cống ngầm, bồn cầu, thông cống nghẹt hữu hiệu và lâu dài chính là sử dụng các loại máy thông tắc cống chuyên dụng do Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cung cấp. Các loại thiết bị thông tắc của chúng tôi đã được người dùng tin tưởng lựa chọn và có đánh giá cao về chất lượng, cũng như những dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất!
máy thông bồn cầu 300W
Máy thông tắc bồn cầu 300W
Tay quay thông tắc
Tay quay thông cống 3A
Hiện nay, 3A cung cấp các sản phẩm như: máy thông tắc cống 3A300W, máy thông tắc cống lò xo, máy thông cống ngầm model GQ85... và các loại máy thông tắc khác phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của người dùng. Giá thành của những sản phẩm máy thông nghẹt đường ống do 3A cung cấp luôn đảm bảo tốt nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả.

Cách thông tắc cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống

Dùng lươn để thông tắc đường ống
Dùng lươn để thông tắc đường ống
Cá lóc và lươn sẽ giúp bạn trong tình huống này! Cách làm này thường sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức mặc dù mới nghe có thể bạn cảm thấy vô lý. Cách thực hiện cũng đơn giản không ngờ. Tất cả những gì bạn phải làm là mua một con lươn hoặc cá lóc thả vào bồn vệ sinh. Khi thả xuống bồn cầu cần lưu ý là đầu cá phải chúc xuống. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy theo những vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống, giúp cho bồn cầu, đường ống được thông tắc một cách dễ dàng..

Cách thông tắc thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo

Một cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ.
Thông tắc bồn cầu bằng móc áo
Hình minh họa: Thông bồn cầu bằng móc áo
Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc móc áo bằng kim loại đã được duỗi thẳng ra. Sau đó, bạn uốn cong một đầu, tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Tiếp đó, bạn luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu “câu mồi”. Bằng cách làm đơn giản này, bạn có thể lấy được hầu hết những đụm tóc rối cũng như những đồ vật không may rơi vào ống nước và làm tắc nghẽn đường ống. Sau khi đã hoàn thành công việc, bạn xả lại ống bằng nước nóng để đường ống được sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một sản phẩm chuyên dụng để giúp các bạn giải quyết vấn đề thông tắc bồn câu hiệu quả: Sử dụng cây thông bồn cầu nhãn hiệu 3A. Với khả năng làm sạch các loại cặn bã, rác thải gây tắc nghẽn bồn cầu nhanh nhất, sản phẩm không sử dụng động cơ, nên rất dễ dàng sử dụng và thuận tiện đến không ngờ!
Cây thông bồn cầu
Hình ảnh dụng cụ thông tắc bồn cầu 3A

Cách thông tắc cống thứ 5: Sử dụng nước rửa bát

Đây cũng là một phương pháp đơn giản và hiệu quả. Nếu bồn cầu hay các đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc, bạn dùng 1/4 cốc nước rửa chén pha vào bát. Nước rửa bát có tác dụng như một chất bôi trơn hiệu quả giúp loại sạch những cặn bẩn gây tắc nghẽn đường ống. Sau đó bạn nên dội nước nóng xuống đường ống, bồn cầu để hoàn tất quá trình.

Trên đây là một vài cách thông tắc cống hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy thông cống, các thiết bị thông cống hiệu quả và tiện dụng, mời các bạn truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét