Cách sử dụng dụng cụ thông cống 3A

Dụng cụ thông cống 3A đã và đang được người dùng tin tưởng và lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa bát. Là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm thiết bị thông tắc cống của Công ty Cổ pần Đầu tư Tuấn Tú phân phối tại thị trường Việt Nam.

Dụng cụ thông cống
Hình ảnh dụng cụ thông tắc quay tay 3A
Cách sử dụng tay quay thông tắc 3A rất đơn giản:

Người dùng lắp các bộ phận lại với nhau: tay quay, dây lò xo  và đầu thông. Đưa đầu thông vào đường ống cống. Đẩy cho đoạn dây lò xo tiến vào càng sâu càng tốt. Sau đó, dùng tay quay thật đều, tay quay theo chiều kim đồng hồ. Các bạn quay đều cho đến khi nghĩ rằng vật cản đã được loại bỏ. Tiếp theo, quay theo ngược chiều kim đồng hồ để thu đoạn dây lò xo lại.

Dụng cụ thông cống 3A với đoạn dây lò xo được thiết kế bằng thép hợp kim đàn hồi, có độ chắc chắn cao, dễ dàng luồn sâu vào đường ống cống, cùng với các đầu thông được thiết kế có dạng răng cưa, dẽ dàng móc vào vật cản, giúp vật cản được đấy ra ngoài hoặc kéo ngược lại một cách nhanh chóng.

Sau khi thông tắc, cần vệ sinh dụng cụ thông cống 3A bằng nước sạch, dùng khăn lau khô, và bôi một chút dầu ăn vào dây lò xo để bảo quản được hiệu quả hơn.

Mời quý khách xem video hoạt động của Dụng cụ thông tắc cống quay tay 3A:


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như các loại máy thông tắc cống, dây lò xo thông tắc và các sản phẩm thuộc dòng máy môi trường tiện ích, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét